Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Các loại bảo hiểm nhân thọ cho bà bầu tốt nhất về quyền lợi thai sản

bảo hiểm nhân thọ thai sản

Ngoài bảo hiểm tai nạn, thương tật, bệnh tật,… các công ty bảo hiểm nhân thọ còn triển khai gói bảo hiểm nhân thọ thai sản cho người tham gia. Vậy gói bảo hiểm nhân thọ cho bà bầu nào tốt?

Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này bảo hiểm nhân thọ Đai ichi Life xin đưa ra bài viết sau đây. Theo dõi ngay để có được câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc của mình nhé.

 

Định nghĩa và vai trò của bảo hiểm nhân thọ thai sản

Bảo hiểm thai sản được hiểu là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho phụ nữ mang thai và sinh con, gói bảo hiểm này sẽ giúp cho các bà mẹ được hưởng các quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn liên quan đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.

bảo hiểm thai sản được thiết kế với 2 dòng sản phẩm là bảo hiểm chính và bảo hiểm bổ trợ
bảo hiểm thai sản được thiết kế với 2 dòng sản phẩm là bảo hiểm chính và bảo hiểm bổ trợ

Cụ thể người tham gia bảo hiểm thai sản tự nguyện sẽ được công ty bảo hiểm chi trả các chi phí khám thai định kỳ, chi phí sinh nở bao gồm sinh thường lẫn sinh mổ. Đặc biệt người tham gia bảo hiểm còn được nhận các khoản thanh toán chi phí khám và điều trị khi có dấu hiệu bất thường trong quá trình mang thai hay biến chứng thai sản.

 

Phân loại

Hiện tại, bảo hiểm nhân thọ cho bà bầu được thiết kế với 2 dòng sản phẩm là bảo hiểm chính và bảo hiểm bổ trợ. Cụ thể:

 • Sản phẩm bảo hiểm chính: Hỗ trợ bảo vệ khách hàng trước những rủi ro về sức khỏe, tính mạng, tai nạn, bệnh tật,…. phải nằm viện điều trị dài ngày, không có quyền lợi thai sản.
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ: Là dòng bảo hiểm nhân thọ cho mẹ bầu và em bé. Quyền lợi của gói bảo hiểm bổ trợ là đem đến những quyền lợi cho người tham gia, cụ thể quyền lợi bảo hiểm biến chứng thai sản và dị tật bẩm sinh ở em bé sơ sinh. Bảo hiểm bổ trợ có quyền lợi độc lập với sản phẩm chính, được lựa chọn dựa trên nhu cầu của người tham gia.

Bảo hiểm nhân thọ thai sản cho bà bầu được cho là giải pháp phòng ngừa rủi ro khôn lường trong quá trình mang thai và sinh nở ở dành cho mẹ và bé. Mẹ bầu sau khi sinh sẽ nhận được hỗ trợ tài chính bao gồm chi phí điều trị ngoại trú, nội trú.

Đặc biệt trong trường hợp không may xảy ra rủi ro bảo hiểm nhân thọ thai sản sẽ chi trả hoàn toàn khoản phí, giúp gia đình tiếp cận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất, giảm gánh nặng tài chính khi gặp phải rủi ro.

 

Nên mua trước hay sau khi có thai?

Theo các chuyên gia, người tham gia nên mua bảo hiểm thai sản trước khi có ý định có con.

Hiện nay hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ đều áp dụng nguyên tắc chờ cho loại hình bảo hiểm này. Một số công ty bảo hiểm còn có yêu cầu về việc người tham gia cần mua bảo hiểm thai sản cho bản thân trước khi thụ thai từ 120 – 280 ngày.

Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các quy định khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thai sản để có thể chọn cho mình gói sản phẩm phù hợp nhất.

 

Quyền lợi nhận được khi tham gia

Mặc dù Daiichi Life không triển khai gói bảo hiểm thai sản riêng cho người tham gia, tuy nhiên bạn có thể nhận được quyền lợi thai sản nếu tham gia sản phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe. Dòng sản phẩm bảo hiểm này thường được đính kèm với sản phẩm chính và không bán độc lập.

tùy vào biến chứng thai sản mà người tham gia có thể nhận được quyền lợi chi trả lên đến 35tr
tùy vào biến chứng thai sản mà người tham gia có thể nhận được quyền lợi chi trả lên đến 35tr

Do đó, khách hàng có thể mua kèm thêm sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thông qua sản phẩm truyền thống hoặc sản phẩm liên kết đầu tư do bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life cung cấp. Quyền lợi thai sản của sản phẩm bảo hiểm này sẽ được giới hạn tối đa theo từng chương trình bảo hiểm cụ thể mà khách hàng lựa chọn.

Trong quá trình tham gia, người tham gia bảo hiểm sẽ được nhận quyền lợi điều trị tùy vào từng biến chứng thai sản xảy ra trong suốt quá trình mang thai, cụ thể:

 • Chương trình bảo hiểm phổ thông: Daiichi sẽ thực hiện chi trả tối đa lên đến 15 triệu đồng cho mỗi biến chứng thai sản trong quá trình tham gia sản phẩm bảo hiểm.
 • Chương trình bảo hiểm đặc biệt: Daiichi thực hiện chi trả tối đa lên đến 25 triệu đồng cho mỗi biến chứng thai sản trong quá trình tham gia sản phẩm bảo hiểm.
 • Chương trình bảo hiểm cao cấp: Daiichi chi trả cho người tham gia lên đến 35 triệu đồng cho mỗi biến chứng thai sản trong quá trình tham gia sản phẩm bảo hiểm.

Một số biến chứng thai sản Daiichi Life chấp nhận chi trả người tham gia có thể tham khảo như:

 • Người tham gia không may bị thai lưu từ tuần thứ 20 của thai kỳ trở đi;
 • Tình trạng thai trứng;
 • Tình trạng thai ngoài tử cung;
 • Tình trạng thuyên tắc ối;
 • Tình trạng vỡ tử cung;
 • Tình trạng băng huyết sau khi sinh;
 • Tình trạng sót nhau thai trong tử cung không may gây nên biến chứng nhiễm trùng;
 • Trường hợp người tham gia bảo hiểm phải phá thai do các bệnh lý di truyền/dị tật bẩm sinh của thai nhi hoặc phải chấm dứt thai kỳ để bảo vệ tính mạng của người mẹ theo chỉ định của Bác sĩ;
 • Biến chứng của các nguyên nhân trên.

 

Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ thai sản

Do chưa nắm rõ thông tin về quyền lợi bảo hiểm, vì thế không ít mẹ bầu còn băn khoăn không biết có nên mua bảo hiểm nhân thọ thai sản không.

Dưới đây là những lý do người tham gia nên mua bảo hiểm nhân thọ thai sản:

 • Bảo hiểm nhân thọ thai sản mang ý nghĩa là phòng ngừa rủi ro: Trong quá trình mang thai, bởi quá trình mang thai mặc dù được chăm sóc đặc biệt, nhưng mẹ và bé vẫn có thể gặp phải rủi ro, tai nạn bất ngờ dẫn đến những biến chứng đáng tiếc.
 • Bảo hiểm thai sản hỗ trợ chi phí khi sinh nở: Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ sinh đẻ, cho dù đẻ thường hay đẻ mổ, mỗi người tham gia cũng được hỗ trợ chi phí giường bệnh, cấp cứu, chi phí kiểm tra thai định kỳ, hỗ trợ điều trị ngoại trú và không giới hạn thời gian khám chữa bệnh… Nhờ khoản tiền hỗ trợ từ công ty, gia đình của bạn sẽ được hỗ trợ chi phí, giúp chuẩn bị thật tốt để đón em bé chào đời mà không gặp phải các vấn đề về tài chính.
 • Trẻ sơ sinh sau khi ra đời sẽ được hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất: Với nguồn tài chính hỗ trợ từ công ty bảo hiểm. Trong trường hợp gặp phải rủi ro, biến chứng thai sản ảnh hưởng đến trẻ con sẽ được chăm sóc với điều kiện tốt nhất.
 • Gói dịch vụ bảo hiểm hỗ trợ thai sản có mức phí thấp: Hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm cao có thể lên đến 100 triệu đồng/người.

Việc mua bảo hiểm nhân thọ thai sản hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cặp vợ chồng. Tuy nhiên, bảo hiểm nhân thọ chính là công cụ hữu ích giúp phòng ngừa rủi ro và là bước đệm vững chắc giúp quá trình mang thai và sinh con trở nên thuận lợi hơn.

 

Có những loại bảo hiểm thai sản nào?

Hiện nay có 3 loại bảo hiểm thai sản cơ bản đem đến quyền lợi thiết thực cho người tham gia, bạn đọc có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm xã hội là loại hình bảo hiểm do nhà nước ban hành và quản lý với quyền lợi là bù đắp hoặc thay thế một phần thu nhập cho người lao động khi thu nhập của họ bị giảm hoặc mất đi.

đối với bh thai sản xã hội người tham gia cần đóng đủ phí từ 6 tháng trở lên để được chi trả
đối với bh thai sản xã hội người tham gia cần đóng đủ phí từ 6 tháng trở lên để được chi trả

Loại hình bảo hiểm xã hội được áp dụng cho các trường hợp liên quan đến bệnh nghề nghiệp, ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, hưu trí, tử vong. Số tiền được bảo hiểm xã hội hoàn trả phụ thuộc vào mức phí người tham gia đóng vào quỹ bảo hiểm xã hội.

Hiện nay, bảo hiểm xã hội có hai hình thức cho người tham gia là tự nguyện và bắt buộc. Quyền lợi thai sản dành cho người tham gia chỉ được áp dụng trong hình thức bảo hiểm xã hội bắt buộc.

Theo luật bảo hiểm xã hội, khi người tham gia đóng đầy đủ và đúng theo quy định sẽ được nhận chế độ thai sản khi sinh con. Điều kiện để được bảo hiểm xã hội chi trả là trước khi sinh người tham gia cần đóng đủ phí từ 6 tháng trở lên. Mức tổng bảo hiểm xã hội cần đóng khi tham gia là 34%, định kỳ đóng theo tháng, trong đó người sử dụng lao động sẽ chi trả 23,5% và 10,5% còn lại sẽ do người lao động đóng.

Về mức đóng, người tham gia bảo hiểm sẽ phải đóng thấp hơn hoặc cao hơn mức lương tối thiểu của vùng theo quy định. Trong quá trình sinh con, người lao động sẽ có thời gian nghỉ trước và sau sinh tối đa là 6 tháng và sẽ được hưởng 100% mức lương trung bình của 6 tháng trước khi nghỉ chế độ thai sản.

Ngoài ra, mẹ bầu còn được chi trả các chi phí khác như chi phí về ốm đau, chi phí chăm sóc y tế trong suốt quá trình mang thai.

 

Bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm phi nhân thọ là một trong số những loại hình bảo hiểm thương mại đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Chức năng chính của loại hình này là hỗ trợ chi phí cho người thụ hưởng nếu không may bị ốm đau, tai nạn, bệnh tật hoặc cần chăm sóc sức khỏe đặc biệt.

Do đó, trong quá trình mang thai mẹ bầu vẫn có thể mua bảo hiểm sức khỏe bởi trong loại hình bảo hiểm này có hỗ trợ chương trình thai sản dành cho mẹ bầu, giúp bảo vệ rủi ro trong quá trình trước và sau khi sinh, đồng thời hỗ trợ thêm các chi phí y tế và chăm sóc em bé.

Dựa vào gói bảo hiểm sức khỏe mà người tham gia lựa chọn từ các công ty bảo hiểm phi nhân thọ để có được quyền lợi bảo hiểm thai sản tương ứng. Mức quyền lợi thai sản người tham gia nhận được thường dao động từ 40 – 70 triệu đồng. Trong trường hợp các gói bảo hiểm thuộc quyền lợi nâng cao người tham gia có thể nhận được lên đến hơn 100 triệu đồng.

Khi có quyền lợi thai sản, bạn có thể đăng ký thăm khám, sinh con ở các bệnh viện lớn tại Việt Nam mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí. Bởi viện phí sẽ được công ty bảo hiểm bảo lãnh. Đối với quyền lợi này bạn cần đợi sau khoảng thời gian chờ là 210 ngày, 270 ngày hoặc 280 ngày.

 

Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của công ty bảo hiểm nhân thọ

Hiện tại, quyền lợi thai sản sẽ được Daiichi lồng ghép vào gói bảo hiểm chính là bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu chứ không được tách độc lập như những công ty bảo hiểm khác.

daiichi không cung cấp gói bảo hiểm thai sản độc lập nhưng vẫn có sản phẩm bổ trợ với mức chi trả lớn
daiichi không cung cấp gói bảo hiểm thai sản độc lập nhưng vẫn có sản phẩm bổ trợ với mức chi trả lớn

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu là loại hình bảo hiểm được Daiichi triển khai cho khách hàng trong độ tuổi từ 0 – 65 tuổi. Sản phẩm được dành riêng cho những người được bảo hiểm sản phẩm chính và các thành viên trong gia đình.

Để được hưởng trọn vẹn quyền lợi điều trị biến chứng thai sản khi tham gia gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Daiichi Life, người tham gia cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Quyền lợi biến chứng thai sản của người tham gia chỉ được chi trả khi người được bảo hiểm tham gia sản phẩm bổ sung trước khi mang thai.
 • Công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichi sẽ không chi trả quyền lợi điều trị cho các biến chứng liên quan đến thai sản trong thời gian 90 ngày, từ ngày công ty chấp thuận bảo hiểm của năm hợp đồng đầu tiên đối với sản phẩm bổ sung này.
 • Daiichi sẽ không thực hiện thanh toán các quyền lợi liên quan đến điều trị nội trú và ngoại trú theo quy định trong quy tắc và điều khoản của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này, nếu quá trình điều trị phát sinh hoặc hậu quả của các trường hợp/sự kiện do vô sinh, sinh đẻ, mang thai, phá thai, sẩy thai, kế hoạch hóa gia đình hoặc bất cứ một nguyên nhân nào có liên quan đến thai sản, việc triệt sản hoặc kiểm tra việc triệt sản. Ngoại trừ các trường hợp điều trị do biến chứng thai sản được liệt kê rõ tại Điều 1.34 và thỏa mãn điều kiện được quy định trong bảng liệt kê quyền lợi theo quy tắc và điều khoản của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này.
 • Khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe do Daiichi Life cung cấp, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện thuộc hệ thống bảo bảo lãnh viện phí mà Daiichi Life đã liên kết. Để sử dụng dịch vụ này bạn cần đem theo giấy tờ tùy thân và thẻ bảo lãnh viện phí.

Mặc dù không cung cấp gói bảo hiểm nhân thọ thai sản độc lập cho khách hàng, tuy nhiên Daiichi Life vẫn đem đến sản phẩm bổ trợ với quyền lợi điều trị liên quan đến biến chứng thai sản có mức chi trả lớn. Nhờ đó hỗ trợ một phần chi phí cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình mang thai.

 

Những lưu ý và kinh nghiệm khi mua bảo hiểm thai sản cần nắm

Sau đây là những lưu ý và kinh nghiệm khi tham gia gói bảo hiểm thai sản bạn đọc cần nắm để lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp:

 

Thời gian chờ

Bạn nên lựa chọn bảo hiểm thai sản cho bà bầu có thời gian chờ ngắn nhất để có thể hưởng các quyền lợi thai sản sớm. Trong suốt thời gian có bầu, nếu thời hạn bảo hiểm đến hạn, bạn cần tiếp tục đóng để được hưởng đầy đủ quyền lợi khi tham gia.

Tuổi tham gia bảo hiểm thai sản

Để được nhận quyền lợi bảo hiểm thai sản một cách trọn vẹn, người tham gia cần mua bảo hiểm thai sản từ trước khi mang thai từ 9 – 12 tháng tính từ thời điểm ký kết hợp đồng bảo hiểm của đôi bên.

Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm cần có độ tuổi nằm trong độ tuổi cho phép, đồng thời chưa mang thai và đang có kế hoạch sinh em bé trong thời gian sắp tới.

Quyền lợi trong hợp đồng

Quyền lợi bảo hiểm sẽ được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được hai bên ký kết. Thông qua đó, người tham gia sẽ dễ dàng biết được quy định phạm vi bảo hiểm và số tiền bảo hiểm mà mình được chi trả cho trường hợp cụ thể khi có rủi ro xảy ra.

Đối với những khách hàng khi tham gia bảo hiểm thai sản cao cấp sẽ được nhận hạn mức dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn và có thể được chi trả quyền lợi lên đến hàng trăm triệu đồng.

Thủ tục nhận bồi thường sau khi sinh

Hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ đều áp dụng dịch vụ tư vấn 24/7 bảo lãnh viện phí tại hầu hết các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Do đó, khi thăm khám người tham gia chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và thẻ bảo hiểm thai sản để thăm khám mà không phải thanh toán bất cứ chi phí chăm sóc y tế được bảo hiểm chấp nhận thanh toán. Bởi bệnh viện và công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ tự quyết toán với nhau mà không yêu cầu thêm ở khách hàng.

Faqs – Một số câu hỏi thường gặp?

Nên mua bảo hiểm thai sản ở đâu?

Trong rất nhiều sự lựa chọn hiện nay, Daiichi Life luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bản thân. Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm đi kèm với mức độ uy tín của mình, Daiichi đã không ngừng khẳng định vị trí của mình trên thị trường bảo hiểm.

Khi chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Daiichi, người tham gia không chỉ tiết kiệm được một khoản chi phí sinh đẻ cho bản thân mà còn được tận hưởng dịch vụ thai sản chất lượng cao tại các bệnh viện hiện đại, đồng thời nhận được sự chăm sóc đặc biệt của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, hứa hẹn đem đến cho bạn sự hài lòng với một chế độ thai kỳ khỏe mạnh, an vui nhất.

Bảo hiểm thai sản hay bảo hiểm y tế thì có lợi hơn cho mẹ bầu

Mỗi loại bảo hiểm thai sản sẽ có những điểm mạnh và hạn chế riêng. Do đó, tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của bản thân người tham gia có thể lựa chọn bảo hiểm cho phù hợp.

Đặc điểm Bảo hiểm y tế Bảo hiểm thai sản
Mức chi phí Mức chi phí hàng năm thấp Mức chi phí hàng năm cao
Quyền lợi Hỗ trợ quyền lợi chi trả tối đa cao, mức chi trả phụ thuộc nhiều vào mức phí bảo hiểm người tham gia đã đóng.

 

Người tham gia được hỗ trợ mức chi trả 80% khi nằm viện.
Nơi đăng ký khám chữa bệnh Khi đăng ký bảo hiểm người tham gia chỉ được lựa chọn 1 bệnh viện thuộc tuyến xã, huyện, tỉnh hoặc trung ương. Và chỉ được bảo hiểm y tế chi trả cho nơi đã đăng ký chữa bệnh trên thẻ bảo hiểm. Được lựa chọn bất kỳ một bệnh viện nào để chăm sóc sức khỏe cho bản thân sau sinh

Có thể mua bảo hiểm thai sản khi đã có thai không?

Thông thường người tham gia nên mua bảo hiểm nhân thọ thai sản khi có kế hoạch sinh con trước 12 tháng để có thể hưởng các quyền lợi từ bảo hiểm.

nên mua trước 12 tháng khi có kế hoạch sinh con để được hưởng đầy đủ quyền lợi
nên mua trước 12 tháng khi có kế hoạch sinh con để được hưởng đầy đủ quyền lợi

Trên thực tế, mua bảo hiểm nhân thọ khi mang thai vẫn được nhận hỗ trợ từ công ty bảo hiểm, nhưng chỉ được nhận ở một mức độ nhất định và sẽ bị hạn chế quyền lợi.

Ngoài ra, mức phí bảo hiểm nhân thọ thai sản khi đã có thai cũng cao hơn so với mức phí của những mẹ bầu đã mua bảo hiểm trước khi mang bầu một thời gian và quyền lợi bảo hiểm cũng sẽ bị hạn chế hơn khi chưa mang thai.

Phần lớn các loại bảo hiểm thai sản được mua sau khi mang thai chủ yếu hỗ trợ một phần nào đó chi phí giúp mẹ và bé trước cũng như sau khi sinh nở.

Mặc dù quyền lợi bị hạn chế nếu mua bảo hiểm thai sản khi mang thai, tuy nhiên việc mua bảo hiểm nhân khi đã mang bầu cũng giúp người tham gia nhận được một mức hỗ trợ và quyền lợi nhất định từ công ty bảo hiểm.

 

Bảo hiểm nhân thọ có chi trả quyền lợi thai sản không?

Các loại hình bảo hiểm nhân thọ truyền thống chỉ thực hiện bảo hiểm rủi ro và không chi trả chi phí thai sản như bảo hiểm xã hội. Do đó để nhận được quyền lợi từ bảo hiểm nhân thọ người tham gia cần đăng ký tham gia gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe có hỗ trợ chi trả quyền lợi thai sản đính kèm với hợp đồng bảo hiểm chính.

Khi tham gia gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe người tham gia sẽ nhận được các quyền lợi thai sản như sau:

 • Người tham gia khi sinh em bé sẽ được hưởng các quyền lợi như bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thông thường.
 • Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hỗ trợ chi trả cho hầu hết các khoản phí liên quan đến nhu cầu sinh con và quá trình thai sản của người tham gia. Cụ thể, quyền lợi bảo hiểm nhân thọ đem đến những lợi ích sau:
  • Hỗ trợ chi phí sinh thường/sinh mổ.
  • Hỗ trợ chi phí thăm khám thai định kỳ.
  • Hỗ trợ chi phí cấp cứu hay điều trị các biến chứng liên quan đến thai sản.

 

Bảo hiểm nhân thọ có hỗ trợ sinh đẻ không?

Không ít người thắc mắc bảo hiểm nhân thọ có chi trả thai sản không? Thực tế hiện nay, loại hình bảo hiểm truyền thống chỉ bảo hiểm rủi ro chứ không chi trả chi phí thai sản như bảo hiểm xã hội.

Trong quá trình mang thai nếu người tham gia gói bảo hiểm hỗ trợ thai sản kèm hợp đồng bảo hiểm chính sẽ được hưởng các quyền lợi bảo hiểm như sau:

 • Mẹ bầu sau sinh và em bé sẽ được hưởng các quyền lợi như bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thông thường.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ sẽ giúp người tham gia chi trả các khoản phí liên quan đến nhu cầu sinh con và quá trình mang thai, hỗ trợ khoản phí sinh thường/sinh mổ, chi phí kiểm tra thai định kỳ, chi phí cấp cứu, chi phí điều trị biến chứng thai sản.

Tạm kết

Trong suốt quá trình mang thai, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ về cả tài chính và tinh thần để chào đón em bé. Do đó bảo hiểm nhân thọ thai sản chính là công cụ hỗ trợ đắc lực mà người tham gia cần chuẩn bị cho quá trình mang thai, sinh nở của mình. Mong rằng những chia sẻ trên của Baohiemdai-ichi.com.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bảo hiểm nhân thọ cho bà bầu.

Nếu có điều gì thắc mắc cần được hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Daiichi qua số Hotline: 0932.317.357 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0932.317.357


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
#5 tin tức HOT nhất về bảo hiểm bạn cần biết mỗi sáng hàng ngày!

Mỗi sáng hàng ngày, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những tin tức nổi bật một cách súc tích, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí!

  couple coffee

  Bài viết liên quan