Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Gói bảo hiểm cho mẹ và bé

quyền lợi gói bảo hiểm cho mẹ và bé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Một trong số đó chính là gói bảo hiểm gia đình dành cho các mẹ bầu và con nhỏ của Daiichi.

Cụ thể, gói bảo hiểm cho mẹ và bé tập trung chủ yếu vào chăm sóc sức khỏe cho mẹ bỉm và con nhỏ ở giai đoạn sau khi sinh.

Lúc này, mẹ và con trẻ còn non nớt cần được chăm sóc sức khỏe kỹ lưỡng về mọi mặt. Để giúp người tham gia hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm này, Baohiemdai-ichi.com.vn xin đưa đến bài viết sau đây. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Điểm nổi bật của chương trình bảo hiểm cho mẹ và bé

Với bảo hiểm nhân thọ Daiichi, mẹ chỉ cần tích lũy 50.000/ngày là đã có thể tham gia gói bảo hiểm toàn diện cho cả hai mẹ con.

Hai mẹ con sẽ nhận được chương trình bảo vệ Y tế Thanh toán 100% ở tất cả các bệnh viện quốc tế hoặc bệnh viện công trên toàn quốc.

Xem thêm: gói bảo hiểm bảo vệ tài chính dành cho người độc thân

Đồng thời, trong quá trình tham gia gói bảo hiểm cho mẹ và bé, bạn sẽ nhận được bảo vệ toàn diện về thu nhập, cụ thể:

 • Gói bảo hiểm tử vong cho mẹ sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm từ 700.000.000 – 1.000.000.000 đồng.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho mẹ lên đến 200.000.000 đồng.
 • Hỗ trợ gói chăm sóc sức khỏe nội trú cao cấp cho cả mẹ và bé với mức thanh toán 100% hóa đơn viện phí với mức bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng/bệnh/thương tật (số bệnh không bị giới hạn số lượng)
 • Gói bảo hiểm cho mẹ và bé còn bảo lãnh viện phí tại hơn 50 bệnh viện quốc tế trong nước và toàn cầu như: Vinmec, Thu Cúc, Tâm Anh, Phương Đông, Việt Pháp, Hồng Ngọc,….

Chi tiết quyền lợi của chương trình bảo hiểm toàn diện cho mẹ và bé

Quyền lợi nhân thọ cho mẹ (người được bảo hiểm chính)

Sản phẩm chính An Tâm Song Hành bảo vệ người mẹ trước những rủi ro về tai nạn, tử vong với những quyền lợi ưu việt:

 • Hỗ trợ bảo vệ nhân thọ: Người tham gia được hỗ trợ bảo hiểm nhân thọ tới 100 tuổi với số tiền bảo hiểm từ 700.000.000 đồng đến 1.000.000.000 đồng.
 • Hỗ trợ chính sách song hành bảo hiểm: Khi tham gia bảo hiểm toàn diện cho mẹ và bé sẽ được bảo vệ thêm một người thân với quyền lợi bảo hiểm tai nạn mà không tăng phí đóng bảo hiểm.
 • Đầu tư cam kết: giúp người tham gia tích lũy hiệu quả và an toàn với lãi suất đầu tư cam kết mà công ty bảo hiểm ra.
 • Miễn thẩm định sức khỏe: Khi gia tăng mức bảo vệ vào các dịp đặc biệt, người tham gia sẽ được miễn thẩm định sức khỏe.
 • Thưởng hấp dẫn: Daiichi tăng giá trị tài khoản hợp đồng với các khoản thưởng hấp dẫn cho người tham gia đối với gói bảo hiểm cho mẹ và bé.

Sản phẩm bổ sung Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện 200 triệu với các quyền lợi:

 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thể nhẹ: Người tham gia sẽ được nhận 50% số tiền bảo hiểm khi mắc một trong số 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ. Quyền lợi bảo hiểm này sẽ được thực hiện chi trả cho hai bệnh hiểm nghèo để mẹ thuộc các nhóm bệnh khác nhau.
 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng: Người tham gia sẽ được nhận 100% số tiền bảo hiểm khi mắc 1 trong 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng, được công ty bảo hiểm nhân thọ Đai-chi quy định trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khi hai bên ký kết.

Tại sao nên ưu tiên mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ trước?

Trong gia đình, nếu cha hoặc mẹ, hoặc cả cha và mẹ là trụ cột kinh tế nuôi sống các thành viên còn lại, thì khi người trụ cột gặp phải vấn đề về sức khỏe gây ảnh hưởng đến thu nhập sẽ làm lung lay cả gia đình. Lúc này, bảo hiểm nhân thọ chính là giải pháp giúp giải quyết các vấn đề phát sinh khi tài chính bị thiếu hụt.

Khi chẳng may xảy ra rủi ro đối với người trụ cột, bảo hiểm nhân thọ chính là nguồn thu nhập chính, cụ thể:

 • Trong trường hợp xấu nhất, người trụ cột trong gia đình gặp phải rủi ro, dẫn đến mất nguồn thu nhập thì bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả một khoản tiền giúp cho gia đình vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.
 • Trường hợp người được bảo hiểm mất đi, thì bảo hiểm nhân thọ sẽ thay cha mẹ hoàn thành trọng trách trong gia đình, giúp đảm bảo tương lai cho con trẻ và báo hiếu cha mẹ già. Mặc dù sự mất mát của người thân không thể bù đắp bằng bất cứ giá nào, tuy nhiên sự thiếu hụt về tài chính có thể được bù đắp thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Đó chính là lý do, tại sao nên ưu tiên mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ trước con cái.

Quyền lợi về y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé

Khi tham gia gói bảo hiểm chăm sóc cho mẹ và bé, cả mẹ và bé sẽ được bảo vệ và chăm sóc với những dịch vụ tốt nhất, cùng với đó là những quyền lợi bảo hiểm ưu việt của thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu Daiichi. Mỗi người tham gia bảo hiểm sẽ có 1 thẻ riêng biệt.

Quyền lợi về y tế đối với gói bảo hiểm cho mẹ và bé cụ thể như sau:

 • Được bảo vệ 1.000.000.000 đồng/bệnh bao gồm bệnh hiểm nghèo, ung thư. Số lượng bệnh và số lần chi trả không giới hạn.
 • Hỗ trợ chi trả 100% viện phí tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc và quốc tế từ tuyến quận, huyện trở lên.
 • Khách hàng nằm viện 12h trở lên sẽ được tính toán quyền lợi nội trú.
 • Được chi trả 100% chi phí điều trị ung thư (xạ trị/hóa trị)
 • Không còn cảnh chen chúc 5 đến 10 người/phòng điều trị.
 • Hỗ trợ quyền lợi bảo vệ toàn cầu cao cấp dành cho người tham gia, tuy nhiên mức phí lại cực kỳ hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.
 • Bảo vệ người tham gia bảo hiểm tối đa đến 75 tuổi, hiện tại đây là gói sản phẩm bảo hiểm có thời hạn dài nhất trong dòng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hiện nay của Daiichi.
 • Thời gian để loại trừ các bệnh đặc biệt ngắn chỉ còn 90 ngày.
 • Hỗ trợ bảo vệ cho các bệnh bẩm sinh và biến chứng thai sản.

Quyền lợi về thủ tục thanh toán:

 • Tại các bệnh viện quốc tế: Được hỗ trợ thanh toán 1h kể từ khi khách hàng yêu cầu ra viện.
 • Tại các bệnh viện quận/huyện trở lên: Thủ tục thanh toán nhất nhất là 5 ngày, chậm nhất là 14 ngày kể từ khi nhận giấy thanh toán điều trị.

Giấy tờ yêu cầu:

 • Tại các bệnh viện quốc tế: Chỉ cần có thẻ bảo hiểm Dai-ichi Life và giấy tờ tùy thân của người tham gia bảo hiểm.
 • Tại các bệnh viện quận/huyện trở lên: Cần có Sổ khám bệnh; kết quả điều trị (kết quả xét nghiệm máu, điện tâm đồ, phim chụp X-Quang,..); hóa đơn thanh toán (hóa đơn đỏ, giấy thu tiền, biên lai thanh toán); Giấy ra viện.

Mức phí và thời hạn tham gia của chương trình bảo hiểm cho mẹ và bé

 • Mức phí: Dựa vào độ tuổi tham gia và nghề nghiệp của người mẹ mà mức phí của gói bảo hiểm cho mẹ và bé có thể khác nhau. Tuy nhiên, gói sản phẩm này thường dao động trong khoảng từ 18 – 20 triệu đồng/năm tương đương với khoản tiết kiệm 50.000/ngày.
 • Thời gian đóng phí: Thời gian đóng phí tốt nhất để đảm bảo sản phẩm bảo hiểm cho mẹ và bé đem đến khả năng sinh lời tối đa và giúp người tham gia nhận đủ các khoản thường trong quá trình tham gia là từ 15 – 20 năm.
chỉ cần tiết kiệm từ 50000 ngày là bạn đã có thể tham gia gói bảo hiểm cho mẹ và bé
chỉ cần tiết kiệm từ 50000 ngày là bạn đã có thể tham gia gói bảo hiểm cho mẹ và bé

Baohiemdai-ichi.com.vn đã chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến quyền lợimức phí cơ bản đối với gói sản phẩm hiểm cho mẹ và bé. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho việc có nên mua bảo hiểm cho mẹ và bé không.

Nếu quan tâm đến chương trình bảo hiểm cho mẹ và bé, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932.317.357 để hỗ trợ nhanh nhất.

Chi tiết về bảo hiểm An Tâm Song Hành, tham khảo website chính thức Dai-ichi Life Việt Nam tại đây

 

Hãy để lại thông tin để nhận những chương trình ưu đãi từ tư vấn Dai-ichi Life