Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Bảo hiểm dành cho gia đình

gói bảo hiểm dành cho gia đình

Bảo hiểm dành cho gia đình là một trong những giải pháp bảo vệ toàn diện cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một chương trình bảo hiểm phù hợp với kinh tế, vừa yên tâm bảo vệ, quan tâm chăm sóc những người yêu thương là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ cho gia đình.

Vì vậy, bài viết hôm nay của Baohiemdai-ichi.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn quyền lợi và phí bảo hiểm dành cho gia đình khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Dai-ichi Life.

Theo dõi ngay để biết được có sản phẩm nhân thọ nào phù hợp với gia đình của mình nhé.

 

Điểm nổi bật của chương trình bảo hiểm toàn diện dành cho gia đình

Sản phẩm bảo hiểm toàn diện dành cho gia đình là gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với những gia đình có 1 – 2 con nhỏ.

Gói sản phẩm này được công ty Dai ichi Life Việt Nam thiết kế nhằm tối ưu chi phí cho các gia đình, đồng thời bảo vệ tài chính và mang lại những dịch vụ y tế tốt nhất cho toàn bộ các thành viên trong gia đình của người tham gia bảo hiểm.

chỉ cần tích lũy 65000 ngày là có thể tham gia gói bảo hiểm dành cho gia đình từ 3 - 4 thành viên
chỉ cần tích lũy 65000 ngày là có thể tham gia gói bảo hiểm dành cho gia đình từ 3 – 4 thành viên

Với gói sản phẩm bảo hiểm dành cho gia đình, người tham gia chỉ cần tích lũy 65.000 đồng/ngày là có ngay gói bảo hiểm toàn diện dành cho gia đình từ 3 – 4 thành viên.

Xem thêm: gói bảo hiểm độc lập dành cho bé

Đi kèm với đó là chương trình bảo vệ y tế thanh toán 100% chi phí khi người tham gia điều trị, nằm viện tại các bệnh viện quốc tế hoặc bệnh viện công, và cha mẹ cũng được bảo vệ toàn diện về thu nhập.

Một số đặc điểm nổi bật của chương trình bảo hiểm toàn diện dành cho gia đình tại Daiichi bạn cần nắm, cụ thể:

 • Hỗ trợ bảo vệ tử vong cho người trụ cột trong gia đình (bố hoặc mẹ) với số tiền bảo hiểm từ 800.000.000 đồng – 1.500.000.000 đồng.
 • Được song hành bảo vệ thêm 1 người thân với quyền lợi bảo hiểm tai nạn mà không tăng phí bảo hiểm.
 • Hỗ trợ gói chăm sóc sức khỏe nội trú cao cấp cho cả gia đình thông qua việc hỗ trợ thanh toán 100% hóa đơn viện phí lên đến 1.000.000.000/bệnh/thương tật/người, số bệnh không giới hạn.
 • Hỗ trợ bảo lãnh viện phí tại hơn 50 bệnh viện quốc tế trong nước và toàn cầu như: Vinmec, Việt Pháp, Phương Đông, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Tâm Anh,…

Chi tiết quyền lợi của chương trình bảo hiểm toàn diện cho gia đình

Quyền lợi nhân thọ cho bố hoặc mẹ (người được bảo hiểm chính)

Sản phẩm chính: An Tâm Song Hành bảo vệ người trụ cột trước những rủi ro về tai nạn, tử vong với những quyền lợi ưu việt:

 • Hỗ trợ bảo vệ nhân thọ cho người tham gia tới 100 tuổi: Số tiền bảo hiểm nhận được từ 800.000.000 – 1.500.000.000 đồng.
 • Được song hành bảo vệ: Người tham gia bảo hiểm xã được bảo vệ thêm một người thân với quyền lợi bảo hiểm tai nạn mà không phải tăng phí bảo hiểm. Người song hành sẽ được hưởng từ 20% – 50% số tiền bảo hiểm (800.000.000 – 1.500.000.000 đồng) của người được bảo hiểm nếu chẳng may tử vong vì tai nạn.
 • Hỗ trợ đầu tư cam kết: Giúp người tham gia tích lũy hiệu quả và an toàn với lãi suất đầu tư cam kết của công ty bảo hiểm.
 • Miễn thẩm định sức khỏe: Người tham gia khi muốn gia tăng mức bảo hiểm vào các dịp đặc biệt sẽ không phải thẩm định sức khỏe.
 • Nhận thưởng hấp dẫn: Giá trị hợp đồng sẽ được tăng lên với những khoản thưởng hấp dẫn từ công ty bảo hiểm.
 • Linh hoạt phí đóng bảo hiểm sau năm thứ 4: Người tham gia có thể đóng phí bảo hiểm tối thiểu 500.000 đồng mà không phải lo hợp đồng bị mất hiệu lực.
sản phẩm chính an tâm song hành với những quyền lợi ưu việt giúp bảo vệ những người trụ cột trước rủi ro cuộc sống
sản phẩm chính an tâm song hành với những quyền lợi ưu việt giúp bảo vệ những người trụ cột trước rủi ro cuộc sống

Tại sao nên ưu tiên mua bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ trước?

Trong gia đình ba, mẹ hoặc cả ba và mẹ là trụ cột kinh tế chính, có trách nhiệm tạo ra thu nhập để nuôi sống các thành viên còn lại. Tất cả các chi phí trong gia đình bao gồm tiền sinh hoạt hàng ngày, học phí, viện phí,… đều do cha mẹ đảm nhiệm.

Do đó, trong trường hợp không may và hoặc mẹ gặp phải rủi ro thì việc nguồn thu nhập cần được đảm bảo là điều quan trọng.

Chính vì thế, bảo hiểm theo giai đoạn cuộc sống chính là giải pháp hiệu quả giúp bảo vệ nguồn thu nhập chính cho gia đình nếu chẳng may người trụ cột gặp rủi ro.

Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo tài chính cho cả gia đình khi người trụ cột không may gặp rủi ro, cụ thể:

 • Trong trường hợp người trụ cột không may gặp phải rủi ro, thì bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả một khoản tiền giúp cho gia đình vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.
 • Trong trường hợp xấu nhất, người tham gia bảo hiểm không may gặp rủi ro và mất đi, thì bảo hiểm nhân thọ sẽ thay những người làm cha mẹ hoàn thành trọng trách của mình, đảm bảo tương lai cho con trẻ và báo hiếu với cha mẹ già.
trong trường hợp xấu nhất bảo hiểm sẽ thay bố mẹ hoàn thành trọng trách bảo đảm tương lai con trẻ
trong trường hợp xấu nhất bảo hiểm sẽ thay bố mẹ hoàn thành trọng trách bảo đảm tương lai con trẻ

Mặc dù bảo hiểm nhân thọ không thể bù đắp những mất mát về tinh thần đối với gia đình, nhưng có thể hỗ trợ sự thiếu hụt về vấn đề tài chính thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà người tham gia đã ký kết.

 

Quyền lợi về y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Tham gia gói bảo hiểm nhân thọ An Tâm Song Hành, bố mẹ và các con sẽ được bảo vệ và chăm sóc bằng những dịch vụ bảo hiểm tốt nhất, đi kèm với đó là những quyền lợi của thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu Dai-ichi, cụ thể:

 • Công ty bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ chi trả người tham gia bảo hiểm lên đến 1.000.000.000 đồng/bệnh bao gồm các bệnh như ung thư, bệnh hiểm nghèo, số lượng bệnh và số lần chi trả không giới hạn.
 • Được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả 100% viện phí ở tất cả các bệnh viện toàn quốc từ tuyến quận, huyện trở lên (bao gồm bệnh viện trong nước và quốc tế).
 • Người tham gia bảo hiểm nằm viện 12h trở lên sẽ được hưởng thanh toán quyền nội trú.
 • Được hỗ công ty bảo hiểm trợ thanh toán các chi phí điều trị trước khi nhập viện 30 ngày và sau khi nhập viện 60 ngày.
 • Trong trường hợp điều trị ung thư như xạ trị/hóa trị người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả 100% chi phí.
 • Không còn phải chen chúc trong các phòng điều trị đông người.
 • Hỗ trợ quyền lợi bảo vệ toàn cầu cao cấp nhưng mức phí cực kỳ hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.
 • Người tham gia bảo hiểm được bảo vệ tối đa lên đến 75 tuổi – thời hạn bảo vệ dài nhất đối với dòng chăm sóc sức khỏe hiện nay.
 • Thời gian loại trừ các bệnh đặc biệt được rút ngắn chỉ còn 90 ngày.
 • Hỗ trợ bảo vệ người tham gia các bệnh liên quan đến xương khớp,…
 • Được linh hoạt thay đổi theo năm.

Quyền lợi về thủ tục thanh toán:

 • Tại các bệnh viện quốc tế: Được hỗ trợ thanh toán 1h kể từ khi khách hàng yêu cầu ra viện.
 • Tại các bệnh viện quận/huyện trở lên: Thủ tục thanh toán nhất nhất là 5 ngày, chậm nhất là 14 ngày kể từ khi nhận giấy thanh toán điều trị.

Giấy tờ yêu cầu:

 • Tại các bệnh viện quốc tế: Chỉ cần có thẻ bảo hiểm Dai-ichi Life và giấy tờ tùy thân của người tham gia bảo hiểm.
 • Tại các bệnh viện quận/huyện trở lên: Sổ khám bệnh; Kết quả điều trị (kết quả xét nghiệm máu, điện tâm đồ, phim chụp X-Quang,..); Hóa đơn thanh toán (hóa đơn đỏ, giấy thu tiền, biên lai thanh toán); Giấy ra viện.

 

Các quyền lợi tùy chọn gia tăng khác

Bên cạnh các quyền lợi cơ bản trên, trong trường hợp điều kiện kinh tế cho phép, người tham gia bảo hiểm có thể bổ sung thêm các sản phẩm khác để gia tăng quyền lợi bảo hiểm cho bản thân như:

 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí
 • Bảo hiểm bảo toàn thu nhập gia đình
 • Bảo hiểm tai nạn cao cấp
 • Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện
 • Bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
bên cạnh các quyền lợi cơ bản bạn có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ sung để gia tăng quyền lợi cho bản thân
bên cạnh các quyền lợi cơ bản bạn có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ sung để gia tăng quyền lợi cho bản thân

Mức phí và thời hạn tham gia của chương trình bảo hiểm toàn diện cho gia đình

 • Mức phí: Dựa vào độ tuổi, nghề nghiệp, nhu cầu của người tham gia bảo hiểm mà mức phí của gói bảo hiểm gia đình sẽ có sự chênh lệch. Thông thường bảo hiểm An Tâm Song Hành sẽ dao động trong khoảng từ 23 – 26 triệu đồng/năm tương đương với khoản tiết kiệm 65.000/ngày.
 • Thời gian đóng phí: Thời gian đóng phí tốt nhất để đảm bảo sản phẩm bảo hiểm sinh lời tối đa và giúp người tham gia nhận đủ các khoản thưởng trong quá trình tham gia là từ 15 – 20 năm.

Nếu bạn đang quan tâm đến bảo hiểm dành cho gia đình, những chia sẻ của Baohiemdai-ichi.com.vn về gói sản phẩm trong bài viết trên chính là điều mà bạn không nên bỏ qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm của Daiichi Life hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn kịp thời.

Chi tiết về bảo hiểm An Tâm Song Hành, tham khảo website chính thức Dai-ichi Life Việt Nam tại đây

Hãy để lại thông tin để nhận những chương trình ưu đãi từ tư vấn Dai-ichi Life