Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Gói bảo hiểm dành cho người độc thân

bảo hiểm dành cho người độc thân

Khi nhắc đến bảo hiểm nhân thọ, nhiều người cho rằng chỉ có người trụ cột trong gia đình hoặc người đã có gia đình mới nên tham gia. Vậy còn những người độc thân thì sao?

Câu trả lời là người độc thân cũng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ để có thể bảo vệ bản thân trước những rủi ro trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn về gói sản phẩm bảo hiểm cho người độc thân, hãy cùng Baohiemdai-ichi.com.vn tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé.

 

Điểm nổi bật của chương trình bảo hiểm cho người độc thân

Mua bảo hiểm nhân thọ cho người độc thân được cho là sự chuẩn bị thông minh cho tương lai. Đây là cách để thể hiện bạn là người có trách nhiệm với chính bản thân, gia đình và cộng đồng.

Với gói bảo hiểm Đai ichi này, bạn chỉ cần tích lũy 50.000 đồng/ngày là đã có ngay gói bảo hiểm toàn diện cho bản thân. Cùng với đó là những chương trình bảo vệ y tế, giúp thanh toán 100% viện phí ở các bệnh viện quốc tế, bệnh viện công ở Việt Nam và trên thế giới, đảm bảo toàn diện về thu nhập.

Đặc điểm nổi bật của chương trình bảo hiểm cho người độc thân người tham gia sẽ nhận được như sau:

 • Hỗ trợ chi phí bảo vệ tử vong cho người tham gia từ 800.000.000 – 1.200.000.000 đồng.
 • Đem đến lựa chọn an toàn cho người tham gia với lãi suất cam kết hoặc gia tăng tài sản tiết kiệm với lãi suất đầu tư vô cùng hấp dẫn.
 • Hỗ trợ bảo vệ tai nạn và bệnh hiểm nghèo cho người tham gia lên đến 200.000.000 đồng.
 • Cung cấp gói chăm sóc sức khỏe nội trú cao cấp hỗ trợ thanh toán 100% hóa đơn viện phí lên đến 1.000.000.000/bệnh/thương tật và không giới hạn số bệnh, không cần phải chuyển tuyến, không phân biệt chi phí cơ bản hay dịch vụ.
 • Cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho người tham gia tại hơn 50 bệnh viện quốc tế trong nước và toàn cầu như: Việt Pháp, Tâm Anh, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Vinmec, Phương Đông,…

Xem thêm: quyền lợi thẻ chăm sóc sức khỏe TOÀN CẦU Dai-ichi Life

 

Chi tiết quyền lợi của chương trình bảo hiểm cho người độc thân

Sản phẩm chính: Quyền lợi về nhân thọ

Là một người độc thân, bạn có lợi thế về tài chính do không có người phụ thuộc. Do đó, tùy vào nhu cầu của cá nhân, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm chính về nhân thọ sau đây:

với lợi thế về tài chính do không có người phụ thuộc nên có thể linh hoạt lựa chọn 1 trong 2 gói bhnt
với lợi thế về tài chính do không có người phụ thuộc nên có thể linh hoạt lựa chọn 1 trong 2 gói bhnt

 

Lựa chọn số 1. Sản phẩm chính An Tâm Song Hành bảo vệ bạn trước những rủi ro về tai nạn, tử vong với những quyền lợi ưu việt và lãi suất đảm bảo

Hỗ trợ bảo vệ nhân thọ người tham gia trọn đời tới 100 tuổi: Số tiền bảo hiểm nhận được dao động trong khoảng từ 800.000.000 – 1.200.000.000 đồng.

Được hỗ trợ song hành bảo vệ: Khi tham gia gói bảo hiểm cho người độc thân, bạn sẽ được quyền bảo vệ thêm 1 người thân với quyền lợi bảo hiểm tai nạn mà không phải tăng mức phí tham gia.

 • Được đầu tư cam kết: Hỗ trợ người tham gia tích lũy hiệu quả và an toàn với lãi suất đầu tư cam kết.
 • Được miễn thẩm định sức khỏe: Người tham gia sẽ được miễn thẩm định sức khỏe khi gia tăng mức bảo vệ vào các dịp đặc biệt.
 • Nhận thưởng hấp dẫn: Hỗ trợ gia tăng giá trị tài khoản hợp đồng với các khoản thưởng hấp dẫn được công ty bảo hiểm quy định.

 

Lựa chọn số 2. Sản phẩm chính An Thịnh Đầu Tư – giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu đầu tư và bảo vệ

 • Hỗ trợ bảo vệ nhân thọ cho người tham gia lên tới 99 tuổi: Số tiền bảo hiểm nhân được từ 900.000.000 – 1.500.000.000 đồng và toàn bộ giá trị quỹ hợp đồng bảo hiểm (số tiền hiện đang có trong tài khoản của khách hàng).
 • Được nhận quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp người tham gia tử vong do tai nạn: Nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm.
 • Với sản phẩm chính An Thịnh Đầu Tư, người tham gia sẽ dễ dàng tạo dựng tài sản một cách hiệu quả, thông qua sự hỗ trợ đầu tư chuyên nghiệp từ công ty tài chính hàng đầu Nhật Bản với lãi suất lên đến 16%/năm.
 • Cung cấp cho người tham gia sự lựa chọn phù hợp từ 3 giải pháp đầu tư khác nhau để tăng nguồn vốn thông qua trái phiếu, cổ phiếu và tiền gửi các tổ chức tín dụng.
 • Nhận khoản thưởng duy trì hợp đồng thường xuyên đảm bảo cho sự gắn kết bền vững.
 • Người tham gia được quyền chủ động trong việc linh hoạt thay đổi giải pháp đầu tư trước những biến động của cuộc sống và thị trường tài chính.

 

Sản phẩm bổ sung: Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện 200 triệu với các quyền lợi

 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thể nhẹ: Người tham gia sẽ được nhận 50% số tiền bảo hiểm khi chẳng may mắc phải 1 trong 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ, quyền lợi này sẽ được chi trả cho hai bệnh hiểm nghèo thể nhẹ thuộc các nhóm bệnh khác nhau.
 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng: Người tham gia được nhận 100% số tiền bảo hiểm khi mắc phải 1 trong 35 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng được công ty bảo hiểm quy định.
tùy vào mức độ nghiêm trọng của bệnh mà bạn có thể nhận được bảo hiểm từ 50% - 100%
tùy vào mức độ nghiêm trọng của bệnh mà bạn có thể nhận được bảo hiểm từ 50% – 100%

Sản phẩm bổ sung: Bảo hiểm tai nạn cao cấp 200 triệu

 • Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Người tham gia được nhận 100% số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn đặc biệt: Người tham gia được nhận 200% số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi bảo hiểm thương tật do tai nạn: Người tham gia bảo hiểm được nhận tỷ lệ % số tiền bảo hiểm theo sự kiện bảo hiểm và tỷ lệ thanh toán.
 • Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ viện phí do tai nạn: Người tham gia được nhận 200.000 đồng/ngày nằm viện nội trú.

 

Quyền lợi về y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu cho người độc thân

Khi tham gia bảo hiểm cho người độc thân, người tham gia sẽ được bảo vệ và chăm sóc bằng các dịch vụ tốt nhất, đi kèm theo đó là những quyền lợi ưu việt của thẻ chăm sóc khách hàng toàn cầu Dai-ichi:

 • Bảo hiểm hỗ trợ chi trả 1.000.000.000 đồng/bệnh bao gồm các bệnh như ung thư, bệnh hiểm nghèo, số lượng bệnh và số lần chi trả không giới hạn.
 • Được hỗ trợ chi trả 100% viện phí ở tất cả các bệnh viện toàn quốc từ tuyến quận, huyện trở lên bao gồm bệnh viện trong nước và quốc tế.
 • Người tham gia bảo hiểm chỉ cần nằm viện 12h trở lên là đã được hưởng thanh toán quyền nội trú.
 • Được hỗ trợ thanh toán các chi phí điều trị trước khi nhập viện 30 ngày và sau khi nhập viện 60 ngày.
 • Trong trường hợp điều trị ung thư như xạ trị/hóa trị người tham gia sẽ được chi trả 100% chi phí.
 • Hỗ trợ quyền lợi bảo vệ toàn cầu cao cấp nhưng mức phí cực kỳ hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.
 • Người tham gia bảo hiểm được bảo vệ tối đa lên đến 75 tuổi.
 • Thời gian loại trừ các bệnh đặc biệt được rút ngắn chỉ còn 90 ngày.

 

Quyền lợi về thủ tục thanh toán:

 • Tại các bệnh viện quốc tế: Được hỗ trợ thanh toán 1h kể từ khi khách hàng yêu cầu ra viện.
 • Tại các bệnh viện quận/huyện trở lên: Thủ tục thanh toán nhất nhất là 5 ngày, chậm nhất là 14 ngày kể từ khi nhận giấy thanh toán điều trị.

 

Giấy tờ yêu cầu:

 • Tại các bệnh viện quốc tế: Chỉ cần có thẻ bảo hiểm Dai-ichi Life và giấy tờ tùy thân của người tham gia bảo hiểm.
 • Tại các bệnh viện quận/huyện trở lên: Sổ khám bệnh; Kết quả điều trị (kết quả xét nghiệm máu, điện tâm đồ, phim chụp X-Quang,..); Hóa đơn thanh toán (hóa đơn đỏ, giấy thu tiền, biên lai thanh toán); Giấy ra viện.
bảo hiểm hỗ trợ chi trả lên đến 1 tỷ đồng cho các bệnh hiểm nghèo và số lần chi trả không giới hạn
bảo hiểm hỗ trợ chi trả lên đến 1 tỷ đồng cho các bệnh hiểm nghèo và số lần chi trả không giới hạn

Mức phí và thời hạn tham gia của chương trình bảo hiểm cho người độc thân

 • Mức phí: Dựa vào độ tuổi, nghề nghiệp, nhu cầu của người tham gia bảo hiểm mà mức phí của gói bảo hiểm độc thân thể khác nhau. Tuy nhiên, gói sản phẩm này thường dao động trong khoảng từ 18 – 20 triệu đồng/năm tương đương với khoản tiết kiệm 50.000/ngày.
 • Thời gian đóng phí: Thời gian đóng phí tốt nhất để đảm bảo sản phẩm bảo hiểm cho người độc thân đem đến khả năng sinh lời tối đa với sản phẩm An Tâm Song Hành là từ 15 – 20 năm, với sản phẩm An Thịnh Đầu Tư là 18 – 21 năm.

Trên đây là những chia sẽ của Baohiemdai-ichi.com.vn về gói bảo hiểm nhân thọ dành cho người độc thân. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về quyền lợi và mức phí đối gói với bảo hiểm dành cho người độc thân tại Daiichi.

Nếu quan tâm đến chương trình bảo hiểm cho người độc thân vui lòng để lại thông tin bên dưới bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ ngay để hỗ trợ bạn.

Chi tiết về gói An Tâm Song Hành và An Thạnh Đầu Tư, tham khảo website chính thức Dai-ichi Life Việt Nam tại đây

Xem thêm:

Hãy để lại thông tin để nhận những chương trình ưu đãi từ tư vấn Dai-ichi Life