Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

An Phúc Hưng Thịnh

an phúc hưng thịnh

Đem lại sự an vui, sung túc cho những người thân yêu là niềm mong ước của mỗi chúng ta. Do đó, để thực hiện các kế hoạch tài chính tương lai, việc hoạch định tài chính phù hợp với nhu cầu là điều bạn cần thực hiện ngay từ bây giờ.

Vậy phải làm gì để kế hoạch tài chính có được kết quả như mong đợi? Sản phẩm bảo hiểm nào giúp bảo vệ toàn diện cho bạn, gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống?

Nếu bạn đang thắc mắc điều này, hãy cùng Daiichi tìm hiểu sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện ngay trong bài viết này nhé.

 

Giới thiệu bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện là sản phẩm truyền thống của công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam, giúp người tham gia đạt được kết quả tài chính như mong đợi, an phúc gia đình, hưng thịnh tương lai.

gói bảo hiểm an phúc hưng thịnh toàn diện sẽ luôn bảo vệ bạn trước những biến cố trong cuộc sống
gói bảo hiểm an phúc hưng thịnh toàn diện sẽ luôn bảo vệ bạn trước những biến cố trong cuộc sống

Bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện không chỉ giúp người tham gia được bảo vệ sức khỏe toàn diện trước rủi ro mà còn đem đến khoản tiết kiệm có thể đầu tư sinh lời trước tình trạng lạm phát hiện nay.

Với gói bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh, kế hoạch tài chính của người tham gia luôn được bảo vệ toàn diện trước những biến động của cuộc sống.

 

Ưu điểm của gói bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

 • Sinh lợi hiệu quả: Lãi suất sinh lợi từ khoản đầu tư luôn theo sát kết quả đầu tư thực tế, đồng thời đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu đã cam kết.
 • Hỗ trợ nhu cầu tài chính ngắn hạn: Người tham gia được nhận những khoản tiền mặt định kỳ vào mỗi 3 năm hợp đồng bảo hiểm được thực hiện.
 • Được hưởng quyền lợi đáo hạn: Khi đến thời hạn đáo hạn hợp đồng bảo hiểm, người tham gia sẽ nhận được toàn bộ giá trị hợp đồng đã đóng trong suốt thời gian vừa qua.
 • Được quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí: An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện hỗ trợ linh hoạt với các thời gian đóng phí phù hợp, người tham gia được hoàn tất việc đóng phí sớm hơn mà vẫn đảm bảo được kế hoạch chi tiêu trong ngắn hạn và thực hiện được mục tiêu dài hạn của bản thân.
 • Khoản đầu tư tài chính an toàn, ổn định: An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện có sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia đầu tư dày dặn kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ từ phía Dai-ichi Life Nhật Bản – Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới với tuổi đời hơn 100 năm. Vì thế, người tham gia sẽ an tâm hơn với các khoản tiền tiết kiệm đầu tư của mình, đảm bảo được sự ổn định và hiệu quả.
 • Được ưu tiên tuyển sinh vào trường đại học thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ: Hỗ trợ đảm bảo sự phát triển toàn tiện của thế hệ con cái trong tương lai.

 

Quyền lợi

Quyền lợi tiền mặt định kỳ

Cứ 3 năm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, người tham gia sẽ được nhận một khoản tiền mặt định kỳ để sử dụng cho nhu cầu chi tiêu tài chính trong thời gian ngắn hạn theo kế hoạch đã đặt ra.

Hoặc người tham gia có thể gửi lại khoản tiền mặt định kỳ này cho Daiichi để được hưởng lãi suất theo tháng.

 

Quyền lợi hưởng lãi đầu tư hiệu quả hàng tháng

Giá trị hợp đồng bảo hiểm của người tham gia sẽ được tích lũy và tăng trưởng ổn định theo từng tháng với mức lãi suất công bố hấp dẫn.

Mức lãi suất sẽ được cập nhật hàng tháng trên trang thông tin điện tử chính thức của công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam, được cam kết không thấp hơn mức lãi suất đảm bảo tối thiểu.

gói bảo hiểm toàn diện với nhiều quyền lợi hấp dẫn giúp tăng bảo vệ trước rủi ro
gói bảo hiểm toàn diện với nhiều quyền lợi hấp dẫn giúp tăng bảo vệ trước rủi ro

Lãi suất đảm bảo tối thiểu của sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện trong 5 năm đầu tiên là 3%/năm, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 của hợp đồng mức lãi suất sẽ là 2%/năm, và những năm còn lại của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là 1%/năm.

Xem thêm: quyền lợi và điều khoản gói bảo hiểm an nhàn hưu trí của Daiichi

 

Quyền lợi khi đến thời hạn đáo hạn hợp đồng

Với gói bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh, giá trị bảo hiểm sẽ được hình thành từ một phần chi phí bảo hiểm định kỳ của hợp đồng, cộng với khoản lãi suất được tích lũy theo tháng với mức lãi suất được bảo hiểm Daiichi công bố.

Khi đến thời hạn đáo hạn hợp đồng, người tham gia sẽ được nhận toàn bộ giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đóng trong suốt thời gian qua.

 

Quyền tất toán đóng phí trước thời hạn

Bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện còn hỗ trợ người tham gia linh hoạt hoàn tất việc đóng phí mà vẫn đảm bảo các kế hoạch tài chính, nhờ vào các lựa chọn thời hạn đóng phí thích hợp.

Hiện tại, An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện cung cấp các thời hạn đóng phí bảo hiểm như sau:

 • Thời hạn đóng phí đơn kỳ (áp dụng nếu thời hạn hợp đồng là 6 năm).
 • Thời hạn đóng phí ngắn hạn: bằng 1/3 hoặc 2/3 thời hạn hợp đồng.
 • Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng.

Trong một số trường hợp, nếu người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước 65 tuổi hoặc tử vong, bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện sẽ chia trả giá trị lớn hơn số tiền bảo hiểm cộng thêm các khoản chênh lệch chia thêm hoặc giá trị hoàn lại.

 

Quyền tham gia các sản phẩm bổ sung tăng bảo vệ trước rủi ro

Ngoài những quyền lợi trên, người tham gia còn được lựa chọn thêm các sản phẩm bổ sung đa dạng do Daiichi cung cấp, nhằm gia tăng sự bảo vệ trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo với mức chi phí hoàn toàn hợp lý như:

 • Bảo hiểm tử kỳ
 • Bảo hiểm tai nạn cao cấp
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện
 • Bảo hiểm bỏ thu phí

 

Minh họa quyền lợi

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi được hưởng từ gói bảo hiểm  An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện, chúng tôi xin đưa ra một minh họa cụ thể như sau:

Khách hàng là nam giới năm nay 30 tuổi, tham gia gói bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện với tổng số tiền là 300 triệu đồng. Thời hạn hợp đồng là 21 năm, thời hạn đóng phí tương đương với thời hạn hợp đồng. Phí hợp đồng bảo hiểm hàng năm phải chi trả là 14.900.000 đồng. Đối với gói bảo hiểm này khách hàng sẽ được nhận các quyền lợi như sau:

 • Tổng tiền mặt định kỳ và tiền lãi trong trường hợp quyền lợi tiền mặt gửi lại công ty bảo hiểm: 62.471.400 đồng.
 • Quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn giá trị lớn hơn 300.000.000 đồng + giá trị chênh lệch chia thêm/giá trị hoàn lại.
 • Khi đến thời gian đáo hạn, người tham gia sẽ nhận 100% giá trị hợp đồng hơn 630.000.000 đồng.

 

Điều kiện tham gia

Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện đem đến nhiều lựa chọn linh hoạt về thời hạn tham gia hợp đồng: 12 năm, 15 năm, 18 năm hoặc 21 năm với các thời hạn phí đóng khác nhau, giúp người tham gia lựa chọn khoảng thời gian phù hợp nhất với kế hoạch tài chính của bản thân.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh nằm trong khoảng từ 0 – 60 tuổi.

 

Thông tin lãi suất

Mức lãi suất gói bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh được tính trên giá trị hợp đồng, mức lãi này được cam kết cao hơn hoặc bằng mức lãi cam kết trước đó.

lãi suất cam kết cao hơn hoặc bằng lãi suất trước đó
lãi suất cam kết cao hơn hoặc bằng lãi suất trước đó

Cụ thể:

 • Mức lãi suất cam kết tối thiểu cho An Phúc Hưng Thịnh trong 10 năm đầu hợp đồng bảo hiểm là 5% và những năm tiếp theo là 3%.
 • Mức lãi suất cam kết tối thiểu cho An Phúc Hưng Thịnh (2014) trong 5 năm đầu hợp đồng bảo hiểm là 4%/năm, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 là 3%/năm, những năm còn lại của hợp đồng bảo hiểm là 2%.
 • Mức lãi suất cam kết tối thiểu cho An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện cho 5 năm đầu của hợp đồng là 5%/năm, từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 là 2%/năm và những năm còn lại của hợp đồng là 1%/năm.
Tháng Lãi suất (%/năm)
An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện An Phúc Hưng Thịnh (2014) An Phúc Hưng Thịnh
1 5,00 4,00 4,90
2 5,00 4,00 4,90
3 5,00 4,00 4,90
4 5,00 4,00 4,90
5 5,00 4,00 4,90
6 5,00 4,00 4,90
7 5,00 3,80 4,80
8 3,00 3,80 4,80
9 3,00 3,80 4,80

Thủ tục đăng ký

Thủ tục đăng ký gói bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh với công ty bảo hiểm Daiichi bao gồm:

 • Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm
 • Giấy tờ tùy thân
 • Giấy khai sinh (đối với trẻ em)
 • Hồ sơ sức khỏe (khi cần thiết)
 • Các Giấy tờ liên quan theo yêu cầu thẩm định.

Bài viết trên của chúng tôi đã chia sẻ chi tiết những thông tin về gói sản phẩm bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện, bao gồm ưu điểm, quyền lợi, điều kiện tham gia, thông tin lãi suất và thủ tục đăng ký.

Nếu trong quá trình sử dụng còn điều gì thắc mắc, bạn đừng ngại để lại bình luận vào bên dưới bài viết để được Baohiemdai-ichi hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Chi tiết về bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện, tham khảo website chính thức Dai-ichi Life Việt Nam tại đây

Hãy để lại thông tin để nhận những chương trình ưu đãi từ tư vấn Dai-ichi Life