Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Dai-ichi Life Việt Nam công bố kết quả trúng thưởng Chương trình khuyến mại “Đón Thu Yêu Thương, Nhận Quà Như Ý”

Dai-ichi Life Việt Nam nhiệt liệt chúc mừng 50 Khách hàng may mắn nhận 50 giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mại “Đón Thu Yêu Thương, Nhận Quà Như Ý”.

Dai-ichi Life Việt Nam nhiệt liệt chúc mừng 50 Khách hàng may mắn nhận 50 giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mại “Đón Thu Yêu Thương, Nhận Quà Như Ý”. Lễ quay số xác định trúng thưởng của chương trình khuyến mại này đã được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Khách hàng tại Trụ sở chính Dai-ichi Life Việt Nam và phát sóng trực tiếp qua Fanpage và Youtube Dai-ichi Life Việt Nam vào ngày 12/10/2023.

Danh sách này sẽ được đăng tải trên www.dai-ichi-life.com.vn; Facebook: Fanpage “Dai-ichi Life Việt Nam”, Facebook Group “Tư vấn tài chính DLVN”, Facebook Group “Gia đình DLVN”; các trang Customer Portal, D-Success, D-Portal và ứng dụng Dai-ichi Connect. Các Anh/Chị vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng (028) 38 100 888, bấm phím 1, để biết thêm chi tiết.

Theo thể lệ của Chương trình, Công ty sẽ liên hệ với Khách hàng là Bên mua bảo hiểm trúng thưởng để thông báo thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng. Thời hạn trao thưởng cho Khách hàng chậm nhất trước ngày 14/11/2023.

Nguồn: https://dai-ichi-life.com.vn/hoat-dong-kinh-doanh-15/dai-ichi-life-viet-nam-cong-bo-ket-qua-trung-thuong-chuong-trinh-khuyen-mai-don-thu-yeu-thuong-nhan-qua-nhu-y-2336

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0932.317.357


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
#5 tin tức HOT nhất về bảo hiểm bạn cần biết mỗi sáng hàng ngày!

Mỗi sáng hàng ngày, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những tin tức nổi bật một cách súc tích, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí!

    couple coffee

    Bài viết liên quan