Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục triển khai Dự án “Trồng cây xanh đô thị” tại Hà Nội

Hướng đến cam kết tăng trưởng xanh bền vững năm 2023 và hưởng ứng cam kết hành động ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu của Tập đoàn Dai-ichi Life, Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet) tiếp tục triển khai chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Trái đất” với Dự án “Trồng cây xanh đô thị”, trồng 2.150 cây bóng mát trị giá hơn 400 triệu đồng tại tuyến đường liên thôn, Vườn cây khuôn viên Đài tưởng niệm Bác Hồ và Bảo tàng Mỹ thuật Cổ Đô, xã Cổ Đô, huyện Ba Vì, Hà Nội vào ngày 14/10/2023 vừa qua.

Ông Ngô Việt Phương, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh kênh Đại lý, Dai-ichi Life Việt Nam (phải) trao biểu trưng tài trợ số tiền 400 triệu đồng cho ông Nguyễn Minh Đức, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Cổ Đô, Huyện Ba Vì, Hà Nội
Ông Ngô Việt Phương, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh kênh Đại lý, Dai-ichi Life Việt Nam (phải) trao biểu trưng tài trợ số tiền 400 triệu đồng cho ông Nguyễn Minh Đức, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Cổ Đô, Huyện Ba Vì, Hà Nội

Đây là hoạt động thứ hai của Dự án “Trồng cây xanh đô thị” sau sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TP. Đà Nẵng vào ngày 10/6/2023, với nguồn ngân sách được đóng góp từ thành tích của người tham gia Chương trình Đi/Chạy bộ và hoạt động thể thao trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2023”. Mục tiêu của dự án là trồng 15.000 cây xanh tại các thành phố lớn bao gồm Đà Nẵng, Hà Nội, TP. HCM trong năm 2023 với tổng ngân sách 1,5 tỷ đồng nhằm góp phần phủ xanh đô thị, giảm thiểu khí thải các-bon, cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ môi trường sống.

Theo số liệu từ Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, mỗi năm, một cây xanh trưởng thành có khả năng hấp thu khoảng 22 kg các-bon từ khí quyển và trao đổi khí oxy có ích cho sự sống. Theo đó, từ năm thứ 5 trở đi, với 15.000 cây xanh được trồng, ước tính có khả năng hấp thu gần 330 tấn khí thải các-bon mỗi năm. Công suất quang hợp và hấp thu khí các-bon sẽ gia tăng theo độ tuổi của cây.

Ông Ngô Việt Phương, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh kênh Đại lý, Dai-ichi, Life Việt Nam chia sẻ: “Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục triển khai Dự án “Trồng cây xanh đô thị” tại xã Cố Đô, huyện Ba Vì, Hà Nội nhằm giảm thiểu khí thải các-bon, cải thiện chất lượng không khí, góp phần phủ xanh đô thị và bảo vệ môi trường sống. Chúng tôi mong rằng Dự án này không chỉ mang đến môi trường sống trong lành cho người dân nơi đây, mà còn trở thành một phần phong cảnh của làng Cổ Đô, là nguồn cảm hứng cho các thế hệ họa sĩ tiếp tục sáng tác nên những tác phẩm ngợi ca cuộc sống, con người hiền hòa, thiên nhiên hữu tình xứ Đoài. Đây cũng là lời tri ân của chúng tôi gửi đến đất nước và người dân Việt Nam đã tin yêu và ủng hộ Công ty trong hơn 16 năm qua”.

Đại diện Ban Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, đại diện UBND xã Cổ Đô và GreenViet bên cây xanh vừa trồng trong chương trình
Đại diện Ban Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, đại diện UBND xã Cổ Đô và GreenViet bên cây xanh vừa trồng trong chương trình

“Với chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Trái đất”, mỗi cây xanh được trồng ngày hôm nay là thông điệp gửi đến chúng ta hãy trân quý và bảo vệ thiên nhiên vì bảo vệ thiên nhiên cũng chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta. Hoạt động trồng cây như lời kêu gọi mỗi người chúng ta hãy quay “về nguồn yêu thương” của chính bản thân, gieo mầm xanh góp phần bảo vệ sự sống và mang đến hạnh phúc cho Trái Đất”, ông Phương chia sẻ thêm.

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” và “Hạnh phúc cho Trái đất” với chuỗi nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, đồng bộ và quy mô lớn xuyên suốt năm. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, gia tăng tài sản, nâng cao sức khỏe và kết nối yêu thương.

Đại diện Ban Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, đại diện UBND xã Cổ Đô và GreenViet cùng đội ngũ Nhân viên và Tư vấn Tài chính bên Bảng lưu niệm Dự án “Trồng cây xanh đô thị”

Trong 6 tháng đầu năm 2023, thị trường bảo hiểm nhân thọ gặp nhiều biến động và thách thức, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy trì đà tăng trưởng và đạt mức lợi nhuận tương đương cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận trước thuế của Công ty đạt xấp xỉ 1.600 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 300 tỷ đồng. Cùng với mức vốn chủ sở hữu 9.800 tỷ đồng và tổng tài sản trên 62.000 tỷ đồng (tăng 7,5% so với đầu năm 2023), Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong nhóm Top 3 Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam.

Luôn cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt và giá trị thiết thực, trong 6 tháng đầu năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 2.100 tỷ đồng cho 160.000 trường hợp, trong đó chi trả quyền lợi bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe hơn 500 tỷ đồng cho hơn 90.000 trường hợp, nâng tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 17.000 tỷ đồng cho hơn 1,5 triệu trường hợp trong hơn 16 năm qua.

Sau hơn 16 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực vượt bậc, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt những thành quả ấn tượng: doanh thu phí bảo hiểm tăng gấp 59 lần, số lượng khách hàng tăng 14 lần, tổng vốn đầu tư tăng 53 lần và tổng giá trị tài sản tăng 82 lần. Song hành với nỗ lực kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong triển khai nhiều sáng kiến và dự án hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội, với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 60 tỷ đồng.

Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đạt 2 giải thưởng lớn tại khu vực Châu Á: “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á” (Corporate Excellence Award) và “Thương hiệu truyền cảm hứng” (Inspirational Brand Award) do Enterprise Asia đánh giá và tôn vinh tại Lễ trao giải được tổ chức tại Tp. HCM vào ngày 5/10/2023 vừa qua.

Nguồn: https://dai-ichi-life.com.vn/hoat-dong-cong-dong-16/dai-ichi-life-viet-nam-tiep-tuc-trien-khai-du-an-trong-cay-xanh-do-thi-tai-ha-noi-2330

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0932.317.357


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
#5 tin tức HOT nhất về bảo hiểm bạn cần biết mỗi sáng hàng ngày!

Mỗi sáng hàng ngày, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những tin tức nổi bật một cách súc tích, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí!

    couple coffee

    Bài viết liên quan

    Hãy để lại thông tin để nhận những chương trình ưu đãi từ tư vấn Dai-ichi Life