Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam” năm 2023

Hôm nay, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã vinh dự đạt danh hiệu “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam” (Top 50 Vietnam Best Profitable Companies) và được tôn vinh trong Bảng xếp hạng PROFIT500 – “Top 500 Doanh nghiệp Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam” năm 2023 tại buổi Lễ công bố và tôn vinh do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietNamNet tổ chức tại Khách sạn Sheraton, TP. Hà Nội.

Ông Seigo Fujimaru - Phó Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Phó Tổng Giám đốc Hành chính Tổng hợp Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam” (Top 50 Vietnam Best Profitable Companies)
Ông Seigo Fujimaru – Phó Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Phó Tổng Giám đốc Hành chính Tổng hợp Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam” (Top 50 Vietnam Best Profitable Companies)

Theo kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam đứng ở vị trí 38 trong “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam” và thứ 55 trong Bảng xếp hạng PROFIT500 năm 2023. Kết quả này một lần nữa minh chứng chiến lược tăng trưởng bền vững và hoạt động kinh doanh hiệu quả của Dai-ichi Life Việt Nam trong hơn 16 năm đồng hành và “Gắn bó dài lâu” cùng đất nước và người dân Việt Nam.

Thông tin chi tiết về “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam” năm 2023 xem tại đây và Bảng xếp hạng PROFIT500 xem tại đây. Để được xếp hạng trong “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam”, các doanh nghiệp phải duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định và bền vững trong suốt giai đoạn 2021 – 2023, đồng thời có mặt trong Bảng xếp hạng PROFIT500 trong ba năm liên tiếp (2021 – 2023).

PROFIT500 là Bảng xếp hạng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2017 với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Thành viên Ban Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam tại Lễ công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 và “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam” năm 2023
Thành viên Ban Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam tại Lễ công bố Bảng xếp hạng PROFIT500 và “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam” năm 2023

Ông Đặng Hồng Hải – Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn tốt đẹp trong năm 2023 với kết quả ấn tượng trong hai Bảng xếp hạng danh giá của Vietnam Report – “Top 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam” và “PROFIT500”. Đây là sự ghi nhận đầy ý nghĩa và xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Dai-ichi Life Việt Nam trong một năm đầy thử thách. Giải thưởng này sẽ là động lực để Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đầu tư hệ sinh thái số nhằm nâng cao trải nghiệm và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam.”

“Với hướng đi khác biệt “Tốt nhất hơn lớn nhất”, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tiếp tục nỗ lực tăng trưởng xanh và bền vững nhằm bảo đảm cuộc sống bình an và tương lai hạnh phúc cho khách hàng & gia đình, đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, tiếp tục đóng góp tích cực cho cộng đồng và cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước”, ông Hải chia sẻ thêm.

Theo thông tin mới nhất từ Tổng cục Thuế, Công ty là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế cho Nhà nước, xếp vị trí thứ 59/1.000 Doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam năm 2022 (*).

Trong 6 tháng đầu năm 2023, thị trường bảo hiểm nhân thọ gặp nhiều biến động và thách thức, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đã duy trì đà tăng trưởng và đạt mức lợi nhuận tương đương cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận trước thuế của Công ty đạt xấp xỉ 1.600 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 300 tỷ đồng. Cùng với mức vốn chủ sở hữu 9.800 tỷ đồng và tổng tài sản trên 62.000 tỷ đồng (tăng 7,5% so với đầu năm 2023), Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong nhóm Top 3 Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam.

Luôn cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt và giá trị thiết thực, trong 6 tháng đầu năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 2.100 tỷ đồng cho 160.000 trường hợp, trong đó chi trả quyền lợi bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe hơn 500 tỷ đồng cho hơn 90.000 trường hợp, nâng tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 17.000 tỷ đồng cho hơn 1,5 triệu trường hợp trong hơn 16 năm qua.

Nhằm phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp và chú trọng nâng cao chất lượng tư vấn tài chính, Dai-ichi Life Việt Nam đang đẩy mạnh chiến dịch tuyển dụng hàng chục ngàn nhân sự với chính sách “chiêu hiền đãi sĩ” hấp dẫn trong năm 2023.

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” và “Hạnh phúc cho Trái đất” với chuỗi nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, đồng bộ và quy mô lớn xuyên suốt năm. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: bảo vệ tài chính, gia tăng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần và kết nối yêu thương.

Bên cạnh giải thưởng này, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đạt hai giải thưởng lớn tại khu vực Châu Á: “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á” (Corporate Excellence Award) và “Thương hiệu Truyền Cảm hứng” (Inspirational Brand Award) trong ba năm liên tiếp (2021 – 2023) do Enterprise Asia đánh giá và tôn vinh.

Sau hơn 16 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực vượt bậc, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt những thành quả ấn tượng: doanh thu phí bảo hiểm tăng gấp 59 lần, số lượng khách hàng tăng 14 lần, tổng vốn đầu tư tăng 53 lần và tổng giá trị tài sản tăng 82 lần. Song hành với nỗ lực kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong khởi xướng nhiều dự án và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 60 tỷ đồng, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

Nguồn: https://dai-ichi-life.com.vn/hoat-dong-kinh-doanh-15/dai-ichi-life-viet-nam-vinh-du-dat-danh-hieu-top-50-doanh-nghiep-loi-nhuan-xuat-sac-viet-nam-nam-2023-2358

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0932.317.357


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
#5 tin tức HOT nhất về bảo hiểm bạn cần biết mỗi sáng hàng ngày!

Mỗi sáng hàng ngày, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những tin tức nổi bật một cách súc tích, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí!

    couple coffee

    Bài viết liên quan

    Hãy để lại thông tin để nhận những chương trình ưu đãi từ tư vấn Dai-ichi Life