Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Bảo hiểm Daiichi liên kết với bệnh viện nào?

danh sách bệnh viện liên kết bảo hiểm dai ichi mới nhất

Qua thực tế hỗ trợ khách hàng khi gặp tình huống cần nhập viện điều trị, chúng tôi nhận thấy rằng: Cơ sở khám chữa bệnh uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, bên cạnh thời gian kịp thời và thủ tục yêu cầu bảo hiểm.

Cụ thể với khách hàng tham gia bảo hiểm Daiichi, câu hỏi chúng tôi thường gặp là “bảo hiểm Daiichi liên kết với bệnh viện nào?

Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê các cơ sở y tế liên kết với công ty bảo hiểm Daiichi để quý khách hàng có thể chủ động lựa chọn phù hợp nhu cầu, cùng ưu điểm hỗ trợ thanh toán viện phí trực tiếp với thủ tục hết sức đơn giản, nhanh gọn. Từ đó, giúp người bệnh an tâm trong quá trình điều trị và hồi phục.

Xem thêm: bệnh tiểu đường có được mua bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Daiichi Life có tốt không?

Giữa sự bão hòa của các sản phẩm bảo hiểm, Daiichi life vẫn biết cách khiến khách hàng nhớ đến mình với dòng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nổi trội, tự tin dẫn đầu thị trường bởi các ưu điểm:

  • Phí tham gia rẻ nhất: Chỉ từ 35.000đ/ngày
  • Quyền lợi bảo vệ cao nhất: Lên đến 1 tỷ đồng
  • Hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và quốc tế.

Danh sách các bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm Dai-chi Life

Với lịch sử hơn 10 năm thành lập, công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam đã tạo dựng được vị trí vững chắc trong lòng khách hang. Đến hiện tại, Daiichi dần trở thành công ty liên kết với các bệnh viện lớn trên toàn quốc để chăm sóc và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người danh sách các bệnh viện liên kết bảo hiểm Dai-ichi Life khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác ở khu vực miền Nam.

Lưu ý quan trọng: Bảo lãnh viện phí trực tiếp chỉ áp dụng cho các trường hợp điều trị nội trú.

Tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, Daiichi đang liên kết với những bệnh viện có uy tín và cơ sở vật chất top đầu ngành như: Bệnh viện Đại Học Y Dược TP. HCM, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec, Bệnh viện Tim Tâm Đức,… dưới đây là danh sách tổng hợp các bệnh viện liên kết tại TP. HCM:

Danh sách bệnh viện liên kết bảo hiểm Dai-ichi Life

Các tỉnh, thành phố miền Nam khác

Daiichi Life vẫn đang nỗ lực mở rộng liên kết không chỉ tại các thành phố lớn, mà còn ở các tỉnh, thành trải dài từ Nam ra Bắc. Quý khách hàng có thể tham khảo danh sách các bệnh viện liên kết với Daiichi ở các tỉnh, thành khác -» TẠI ĐÂY.

Tạm kết

Daiichi Life hy vọng quý khách hàng đang tham gia thẻ chăm sóc sức khỏe và đang tra cứu danh sách cơ sở y tế bảo lãnh trực tiếp, thông qua bài này, đã có trong tay danh sách bệnh viện phù hợp với nhu cầu trong trường hợp cần nhập viện điều trị.

Danh sách các bệnh viện liên kết bảo hiểm Dai-ichi Life này sẽ được Daiichi liên tục làm mới để quý khách hàng có thể cập nhật kịp thời. Nếu có bất kì thông tin nào cần góp ý hay thảo luận về bảo hiểm nhân thọ, quý khách hàng vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này. Baohiemdai-ichi.com.vn xin chân thành cảm ơn!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0932.317.357


5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
#5 tin tức HOT nhất về bảo hiểm bạn cần biết mỗi sáng hàng ngày!

Mỗi sáng hàng ngày, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những tin tức nổi bật một cách súc tích, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí!

    couple coffee

    Bài viết liên quan

    Hãy để lại thông tin để nhận những chương trình ưu đãi từ tư vấn Dai-ichi Life