Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Tổng hợp những ngân hàng mở thẻ tín dụng qua bảo hiểm nhân thọ

làm thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ

Mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ là hình thức ngày càng phổ biến và được nhiều ngân hàng áp dụng, nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Tuy nhiên, những khách hàng lần đầu làm thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm ngân hàng phù hợp. Vì thế, trong bài viết hôm nay bảo hiểm nhân thọ Daiichi sẽ tổng hợp giúp bạn những ngân hàng đang hỗ trợ hình thức mở thẻ tín dụng theo bảo hiểm nhân thọ để bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Hình thức làm thẻ tín dụng qua hợp đồng bảo hiểm được thực hiện như thế nào?

Thực tế, bảo hiểm nhân thọ và thẻ tín dụng là 2 lĩnh vực hoàn toàn không liên quan đến nhau. Tuy nhiên, bảo hiểm nhân thọ được cho là tài sản cá nhân của mỗi người và bạn có quyền dùng làm tài sản đảm bảo khi đăng ký làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng.

chỉ cần bạn sở hữu hợp đồng bhnt là đã có thể mở thẻ tín dụng tại ngân hàng

Hiện nay, đại đa số các ngân hàng tại Việt Nam đều triển khai dịch vụ mở thẻ tín dụng thông qua nhiều hình thức khác nhau. Cách làm này giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu thẻ tín dụng trong phục vụ cho nhu cầu chi tiêu cá nhân trong trường hợp cần thiết.

Xem thêm: loại trừ bảo hiểm là gì? Những trường hợp không được bảo hiểm chi trả

Với hình thức mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng không cần phải chuẩn bị giấy tờ, thủ tục rườm rà như bảng lương, hợp đồng lao động, giấy tờ kinh doanh,… mà chỉ cần là khách hàng là chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là có thể đăng ký mở thẻ tín dụng tại ngân hàng.

Quá trình mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm thẻ mà vẫn đảm bảo được hưởng những ưu đãi, tiện lợi khi sử dụng.

Bảo hiểm nhân thọ nào có thể mở thẻ tín dụng?

Để làm thẻ tín dụng qua bảo hiểm nhân thọ khách hàng cần sở hữu bảo hiểm nhân thọ tại một số công ty bảo hiểm sau đây:

 • Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD).
 • Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life).
 • Bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt).
 • Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam (Cathay Life).
 • Bảo hiểm Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life).
 • Bảo hiểm Nhân thọ Vietinbank Aviva (Vietinbank Aviva).
 • Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife (BIDV Metlife).
 • Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI).
 • Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam (Prévoir).
 • Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life).
 • Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (Generali).
 • Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon).
 • Bảo hiểm (Chubb Life).
 • Bảo hiểm (AIA).
 • Bảo hiểm Sun Life Việt Nam (Sun Life).
 • Bảo hiểm Prudential Việt Nam (Prudential).
 • Bảo hiểm (Manulife).

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng theo bảo hiểm nhân thọ

Sau đây là những điều kiện, hồ sơ, thủ tục và quy trình mở thẻ tín dụng bạn cần nắm rõ trong quá trình mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ, cụ thể:

quy trình mở thẻ đơn giản và nhanh chóng

Điều kiện mở thẻ tín dụng

 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng phải có hiệu lực 1 năm trở lên kể từ ngày tham gia.
 • Khách hàng mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm phải nằm trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

Hồ sơ, thủ tục làm thẻ tín dụng

 • Khách hàng cần có chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu, sổ hộ khẩu/giấy xác nhận nơi cư trú.
 • Cung cấp 1 biên lai gần nhất đối với khách hàng đóng phí bảo hiểm 1 năm/lần.
 • Cung cấp 2 biên lai gần nhất đối với khách hàng đóng phí bảo hiểm 6 tháng/lần hoặc 1 quý/lần.
 • Cung cấp 3 biên lai gần nhất đối với khách hàng đóng phí bảo hiểm 1 tháng/lần
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 1 năm.
 • Ảnh chụp kích thước 3×4

Quy trình đăng ký mở thẻ

 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của ngân ngoài các loại giấy tờ cơ bản đã nêu trên.
 • Bước 2: Đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để yêu cầu mở thẻ tín dụng qua bảo hiểm nhân thọ.
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn ngân hàng sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, thủ tục cần thiết để mở thẻ và nộp lại cho ngân hàng.
 • Bước 4: Ngân hàng mở thẻ tín dụng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của bạn, nếu hồ sơ đạt yêu cần nhân viên tư vấn sẽ thông báo và hẹn bạn ngày nhận thẻ tín dụng.

Xem thêm: cách tinh lãi suất bảo hiểm nhân thọ

Các ngân hàng làm thẻ tín dụng theo bảo hiểm nhân thọ

Mặc dù làm thẻ tín dụng theo bảo hiểm nhân thọ được cho là hình thức phổ biến, nhưng không phải ngân hàng nào cũng áp dụng hình thức này.

chỉ có một số ngân hàng áp dụng hình thức mở thẻ tín dụng bằng bhnt

Vì thế để có thể hưởng được nhiều ưu đãi nhất từ dịch vụ, bạn cần nắm rõ một số ngân hàng làm thẻ tín dụng theo hợp đồng bảo hiểm được đánh giá cao mà Daiichi chia sẻ sau đây:

Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong số những ngân hàng mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ được nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn.

Sử dụng thẻ tín dụng VPBank sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ với gần 700 đối tác chiến lược. Ngoài ra, ngân hàng còn hỗ trợ các chương trình khuyến mãi, giảm giá từ 10% – 55% cho các sản phẩm và dịch vụ khi làm thẻ tín dụng qua bảo hiểm nhân thọ.

Để mở thẻ tín dụng VPBank khách hàng cần sở hữu bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên và phí bảo hiểm tối thiểu là 10.000.000 đồng/năm. Tùy vào giá trị hợp bảo hiểm nhân thọ hạn mức thẻ tín dụng sẽ được quy định khác nhau.

Ngân hàng Sacombank

Khách hàng khi làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank qua hợp đồng bảo hiểm sẽ được tận hưởng những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác liên kết với ngân hàng như: khách sạn 5 sao, sân golf, giảm giá khi ăn tại các nhà hàng,…

Điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank bằng hợp đồng bảo hiểm là khách hàng phải sở hữu hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ 1 năm trở lên và phí bảo hiểm nhân thọ tối thiểu là 10.000.000 đồng/năm.Tương tự như các ngân hàng khác hạn mức thẻ tín dụng sẽ phụ thuộc phần lớn vào giá trị hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng đang sở hữu.

Ngoài ra, nếu khách hàng sở hữu sổ tiết kiệm Sacombank có giá trị 32 triệu trong vòng 6 tháng cũng được tham gia mở thẻ tín dụng.

Ngân hàng OCB

Để được làm thẻ tín dụng từ hợp đồng bảo hiểm tại ngân hàng OCB khách hàng có phải có hợp đồng bảo hiểm tối thiểu 5 năm, hiệu lực hợp đồng từ 1 năm trở lên.

Ngoài ra, điều kiện mở thẻ tín dụng tại OCB còn yêu cầu khách hàng phải có phí bảo hiểm tính theo tháng từ 1.000.000 đồng trở lên.

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng OCB khách hàng sẽ được thừa hưởng các tiện ích như: thanh toán sau với thời gian miễn phí lên đến 55 ngày, chi tiêu trước, được hưởng 0% phí chuyển đổi ngoại tệ, được quyền rút tiền mặt 80% hạn mức, thẻ được chấp nhận thanh toán tại nhiều điểm khác nhau,…

Ngân hàng TPBank

Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có thể tham khảo tại ngân hàng TPBank. Điều kiện để sở hữu thẻ tín dụng đầy quyền năng tại TPBank là khách hàng phải có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với thời gian đóng từ 6 năm.

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng TPBank, khách hàng sẽ nhận được 5.000 đồng chi tiêu bằng thẻ để đổi quà trực tiếp trên website của TPbank, Cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn từ đối tác liên kết với ngân hàng như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Nguyễn Kim, Lazada,…

Tạm kết

Qua bài viết trên, Daiichi đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin liên quan đến hình thức mở thẻ tín dụng qua bảo hiểm nhân thọ. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được ngân hàng phù hợp để tiến hành mở thẻ tín dụng cho bản thân.

Để được hỗ trợ các thắc mắc liên quan đến bảo hiểm, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới, Baohiemdai-ichi.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp nhé.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0932.317.357


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
#5 tin tức HOT nhất về bảo hiểm bạn cần biết mỗi sáng hàng ngày!

Mỗi sáng hàng ngày, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những tin tức nổi bật một cách súc tích, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí!

  couple coffee

  Bài viết liên quan

  Hãy để lại thông tin để nhận những chương trình ưu đãi từ tư vấn Dai-ichi Life